Banner top Banner top

Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
350.000₫
Liên hệ
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Mã hàng 8935235229631 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Tiến sĩ Stuart Farrimond Người Dịch Hà Dũng Minh NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 1314 Kích Thước Bao Bì 25.5 x 21 x 2.5 cm Số trang 258 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khoa học khác bán chạy của tháng Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ! Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào. Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn! Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng. TÁC GIẢ:

Sản phẩm đã xem