Mã hàng 8935235229631
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Tiến sĩ Stuart Farrimond
Người Dịch Hà Dũng Minh
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 1314
Kích Thước Bao Bì 25.5 x 21 x 2.5 cm
Số trang 258
Hình thức Bìa Cứng
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khoa học khác bán chạy của tháng
Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!
Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.
Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!
Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.
TÁC GIẢ: